Accident In Thailand รวมข่าวสาร อุบัติเหตุในประเทศไทย

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 


เครือข่ายลดอุบัติเหตุ เครือข่ายลดอุบัติเหตุ ใหม่ คู่มือการป้องกันอุบัติเหตุ คู่มือการป้องกันอุบัติเหตุ ใหม่ อุบัติเหตุจราจรรถยนต์ อุบัติเหตุจราจรรถยนต์ ใหม่ อุบัติเหตุจราจรรถมอเตอร์ไซค์ อุบัติเหตุจราจรรถมอเตอร์ไซค์ ใหม่ อุบัติเหตุจราจรทางน้ำ อุบัติเหตุจราจรทางน้ำ ใหม่
อุบัติเหตุจราจรทางอากาศ อุบัติเหตุจราจรทางอากาศ อุบัติเหตุจราจรรถไฟ อุบัติเหตุจราจรรถไฟ ใหม่ อุบัติเหตุไฟไหม้บ้าน ชุมชน อุบัติเหตุไฟไหม้บ้าน ชุมชน ใหม่ อุบัติเหตุไฟไหม้โรงงาน ตึก อาคารสูง อุบัติเหตุไฟไหม้โรงงาน ตึก อาคารสูง ใหม่ อุบัติเหตุไฟไหม้ลักษณะอื่นๆ อุบัติเหตุไฟไหม้ลักษณะอื่นๆ ใหม่
อุบัติเหตุจากเครื่องจักร หมุน หนีบ (A) อุบัติเหตุจากเครื่องจักร หมุน หนีบ (A) ใหม่ อุบัติเหตุจากของมีน้ำหนักตกทับ (ฺB) อุบัติเหตุจากของมีน้ำหนักตกทับ (ฺB) ใหม่ อุบัติเหตุจากรถในการผลิต (C) อุบัติเหตุจากรถในการผลิต (C) ใหม่ อุบัติเหตุจากการตกจากที่สูงหรือพื้นต่างระดับ (D) อุบัติเหตุจากการตกจากที่สูงหรือพื้นต่างระดับ (D) ใหม่ อุบัติเหตุจากไฟฟ้า (E) อุบัติเหตุจากไฟฟ้า (E) ใหม่
อุบัติเหตุ ระเบิด แก๊สรั่ว สารเคมี ( F ) อุบัติเหตุ ระเบิด แก๊สรั่ว สารเคมี ( F ) ใหม่ อุบัติเหตุทั่วๆไป (G) อุบัติเหตุทั่วๆไป (G) ใหม่ อุบัติเหตุจากการขาดออกซิเจน (O) อุบัติเหตุจากการขาดออกซิเจน (O) ใหม่ อุบัติเหตุเจ็บป่วยเออร์โกโนมิคส์ อุบัติเหตุเจ็บป่วยเออร์โกโนมิคส์ กรณีศึกษาอุบัติเหตุเมาแล้วขับ กรณีศึกษาอุบัติเหตุเมาแล้วขับ ใหม่
อุบัติเหตุเกี่ยวกับเด็ก อุบัติเหตุเกี่ยวกับเด็ก ใหม่ ภาพ เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ภาพ เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ใหม่ รวม เฉียดอุบัติเหตุ รวม เฉียดอุบัติเหตุ ใหม่ รวมภาพจาก Fail.in.th รวมภาพจาก Fail.in.th ใหม่ สินค้า นวัตกรรม ป้องกันอุบัติเหตุ สินค้า นวัตกรรม ป้องกันอุบัติเหตุ ใหม่
กรณีศึกษาอุบัติเหตุจากต่างประเทศ กรณีศึกษาอุบัติเหตุจากต่างประเทศ ใหม่     

เว็บนี้ก่อตั้งเมื่อ 1 พฤษภาคม 2555 [วันแรงงานแห่งชาติ ] และได้รับการสนับสนุนจาก

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
21
 เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 10 พ.ย. ร.ต.อ.อัครวินท์ นาวานิช ร้อยเวรฯ สภ.แสนสุข ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนตกลิฟต์ภายในอาคารก่อสร้างคอนโดแสนวลี เลขที่ 68/1 ถนนสาย 2 บางแสนล่าง อำเภอเมืองชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พบคนงานก่อสร้างกำลังยืนมุงดูผู้เสียชีวิตที่นอนอยู่ในช่องลิฟต์ ชั้นที่ 1 ทราบชื่อ คือ นายอุทัย ศรีมารักษ์ อายุ 43 ปี มีตำแหน่งเป็นหัวหน้าโฟร์แมนคุมการก่อสร้างคอนโดมิเนียมดังกล่าว สภาพศพนอนหงาย ใบหน้าฉีกขาด คอหักจนหมุนได้รอบ

 จากการสอบสวนคนงานเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายอุทัย ได้ขึ้นไปคุมคนงานก่อสร้าง บนชั้นที่ 8 โดยมีคนงาน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นแรงงานต่างด้าว และก่อนเกิดเหตุนายอุทัยได้เดินไปดูที่ช่องลิฟต์ และช่วงกำลังก้มหน้าดูที่ช่องลิฟต์อยู่นั้น ได้เหยียบพลาด และพลัดลื่นล้ม หัวฟาดกับขอบของช่องลิฟต์ ร่างร่วงลงไปยังชั้นที่ 1 อย่างรวดเร็ว และเสียชีวิตดังกล่าว

 จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พบว่า จุดเกิดเหตุเป็นที่มืด มีเศษไม้กองอยู่หลายอัน อีกทั้งประตูช่องลิฟต์ ก็ยังไม่ได้ติดตั้ง สันนิษฐานเบื้องต้น นายอุทัยอาจจะเหยียบเศษไม้แล้วลื่นพลัดตกลงไปดังกล่าว

ที่มา : khaosod.co.th
24
น่ากลัวมากเลยครับ
25
มันเป็นอุทราหรณ์ครับ
26
อุบัติเหตุทั่วๆไป (G) / Re: 23 ก.ค.56 ระทึก! จระเข้งับหัวนักแสดง
« กระทู้ล่าสุด โดย Bodybodybd เมื่อ 19 สิงหาคม 2014, 04:47:34 PM »
สัตว์ดุร้ายยังไงก็คือสัตว์ดุร้าย ต่อให้สอนดีแค่ไหนมันก้เลี้ยงไม่เสื่องหรอก นี่คงเป็นอุทาหรณ์ให้ใครหลายๆคน
27
ระทึก!คลิปวีดีโอ วินาทีคอนโดกำลังก่อสร้าง 6 ชั้น อ.ธัญบุรี ปทุมธานี พังถล่ม ทับคนงาน ขณะสถานการณ์ล่าสุดเจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือค้นหาผู้รอดชีวิตตลอดคืน ล่าสุดตัวเลขผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 5 ราย ทั้งยังมีคนงานติดอยู่อีก 12 ราย วันที่11 ส.ค. ในโลกโซเชียลมีเดียได้มีการอัพยูทูป แผยแพร่ คลิปวีดีโอ วินาทีเหตุการณ์ คอนโด 6 ชั้น ถนนเลียบคลอง 6 หมู่2 ตำบลคลองหก อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ใกล้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้พังถล่มขณะเทปูนบริเวณชั้นที่6 ลงมาทับคนงาน ก่อสร้างต่างด้าว มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บ เป็นจำนวนมาก ตั้งแต่เวลาประมาณ 16.00 น.(11ส.ค.)ที่ผ่านมา ล่าสุด เจ้าหน้าที่ ยังได้ระดมกำลังเร่งค้นหาผู้ที่ติดอยู่ภายในอาคารซึ่งถล่มลงมา ซึ่งต้องใช้อุปกรณ์จำนวนมาก รวมทั้งสุนัขดมกลิ่นในการช่วยเหลือ ทั้งนี้มีรายงานว่า พบผู้เสียชีวิตแล้ว เพิ่มเป็นจำนวน5 ราย


หลังเกิดเหตุ นายพงศธร สัจจชลพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ได้เข้าบัญชาการในที่เกิดเหตุ และบอกว่าช่วงเกิดเหตุมีคนงานทำงานอยู่ทั้งหมด 33 คน คาดว่า ยังมีคนงานติดอยู่ใต้ซากอีก 12 คน พร้อมขอให้ทุกฝ่ายช่วยกันเร่งช่วยเหลือ ผู้ที่ยังติดอยู่ใต้ซากอาคารให้ได้ทั้งหมดภายในคืนนี้ เพราะหากให้การช่วยเหลือล่าช้า โอกาสที่ผู้ประสบภัยจะรอดชีวิตก็เป็นเรื่องยาก

ด้าน นายชยันต์ ศิริมาศ ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 1 ปทุมธานี ได้ส่งเจ้าหน้าที่ชุดเผชิญสถานการณ์วิกฤติ พร้อมรถเครน รถกู้ภัย และรถไฟฟ้าส่องสว่าง เพื่อให้การช่วยเหลือผู้ประสบภัยโดยทันที โดยมีหน่วยทหารจากกองพันทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ เข้าร่วมดำเนินการช่วยเหลือ นอกจากนี้ยังได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อาทิ ตำรวจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อปพร . มูลนิธิร่วมกตัญญู มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มูลนิธิร่มไทร อาสาสมัคร หน่วยกู้ชีพอื่นๆ ร่วมค้นหาผู้ประสบภัย เพื่อช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลธัญบุรี โรงพยาบาลคลองหลวง และโรงพยาบาลธรรมศาสตร์รังสิต

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า 1 ในผู้รอดชีวิต ได้ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ว่า กลุ่มของตัวเองซึ่งมีอยู่ 7 คน เป็นช่างลิฟต์ จับกลุ่มนอนพักกันหน้าลิฟต์ชั้นล่างสุดของอาคาร ตัวเองสังเกตเห็นอาคาร เกิดอาการสั่นไหว และมีเศษฝุ่นผงหล่นลงมา จึงรีบวิ่งออกไปนอกตัวอาคาร ขณะเพื่อนอีก 6 คน ถูกตึกถล่มทับติดอยู่ภายใน

อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่เกิดเหตุอาคารถล่ม ทางบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้าง ยังไม่ได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบ หรือให้ข้อมูลต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

ที่ีมา : http://www.thairath.co.th/content/442694
28
 ถังไอน้ำ บ.ย้อมผ้าย่านปากน้ำ ระเบิดบาดเจ็บกว่า 21 ราย ด้าน ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ คาดหม้อนํ้าแห้ง-เครื่องสภาพเก่า ชี้เสียหายไม่ตํ่ากว่า 20 ล้าน

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 17 สิงหาคม 2557 ร.ต.ท.ชัยณเรศ สุพร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุถังต้มน้ำ ขนาดใหญ่ ระเบิดมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดภายใน บริษัท วงศ์พสิษฐ์ การพิมพ์ จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 50 หมู่ 14 ถ.ท้ายบ้าน ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.พัลลภ แอร่มหล้า ผกก.สภเมืองสมุทรปราการ หน่วยกู้ชีพ และ รถดับเพลิงจากหลายหน่วยงานเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นโรงงานประกอบธุรกิจ ย้อมผ้า มีรั้วรอบขอบชิด เนื้อที่ประมาณ 20 ไร่

ภายในโรงงาน แบ่งเป็นพื้นที่ส่วนทำสี เก็บผ้า และตั้งเครื่องทำความร้อนโดยบริเวณกังดังซึ่งติดกับโรงงานย้อมผ้า พบถังบอยเลอร์ หรือหม้อต้มน้ำ ขนาดใหญ่ รูปทรงกระบอก ขนาดสูงเส้นผ่านศุนย์กลางประมาณ 2 เมตร สูง 5 เมตร ซึ่งถังดังกล่าว ใช้สำหรับต้มน้ำเพื่อนำไอน้ำไปเข้ากระบวนการย้อมผ้าระเบิดได้รับความเสียหาย

นอกจากนี้จากแรงระเบิดยังส่งผลให้ หลังคากระเบื้องแตกเสียหายเป็นวงกว้าง กำแพงปูนแตก จนโครงสร้างหลังหักพังล้มลงมา และยังมีรถบรรทุกซึ่งจอดอยู่ได้รับความเสียหายอีก 1 คัน ขณะเดียวกัน เหตุการณ์ในครั้งนี้ยังส่งผลให้ บ้านพักแรงงานต่างด้าว ในชุมชน คลองกะลาวน ซึ่งปลูกอยู่ข้างกับโรงงานที่เกิดเหตุ ถูกแรงระเบิดพังพินาศ เช่นกัน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า มีจำนวน 21 ราย ส่วนใหญ่เป็นแรงงงานชาวพม่า ในจำนวนนี้มี อาการสาหัส 5 ราย ประกอบด้วย 1. นายนำโชค แก้วชาด อายุ 19 ปี ไทย 2. นายแดง อายุ 28 ปี ชาวพม่า 3. นายจอ อายุ 30 ปี พม่า และยังไม่ทราบชื่อ อีก 2 ราย หญิงอายุ 30 ปี 1 ราย ชาย 30 ปี 1 ราย ถูกหามส่ง รพ.สมุทรปราการ ไปก่อนหน้านี้

จากการสอบถามนายเจษฎากร ศิริเวช อายุ 17 ปี พนักงานของบริษัทดังกล่าว กล่าวว่า ขณะที่ตน พร้อมเพื่อนร่วมงานทั้งชาวไทยและชาวพม่า กำลังทำงานอยู่ห้องย้อมสี ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ก็ได้ยินเสียงระเบิดเสียงดังสนั่น ออกจากจากโกดังในส่วนทำไอน้ำ และมีเศษชิ้นส่วนกระเด็นข้ามาบริเวณที่ตนทำงานอยู่ พนักงานที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างพากันหนีตายเอาตัวรอดจ้าระหวั่น ซึ่งพนักงานบางส่วน ได้เข้าไปช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งนอนเรียงลายอยู่หลายคน พร้อมกับรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ

ด้าน พ.ต.อ.พัลลภ แอร่มหล้า ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น คาดว่า ระหว่างที่เครื่องกำลังทำงานอยู่นั้น หม้อน้ำของถังบอยเลอร์ อาจจะแห้ง บวกกับ เครื่องนั้นมีสภาพเก่า ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุให้เกิดการระเบิดในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามจะได้รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าไปตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ส่วนค่าเสียหายเบื้องต้นคาดไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาท.

ที่มา : http://www.thairath.co.th/content/443816
29
หนุ่มดวงซวย! ถูกเตาหลอมระเบิดใส่ร่าง ขณะทำงานควบคุมเครื่องหลอมยาง ได้รับบาดเจ็บสาหัส แพทย์เผย ร่างกายถูกไหม้กว่า 20 เปอร์เซ็นต์ ...

          เมื่อวันที่ 24 ก.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุเตาหลอม ของบริษัทอินโนเวชั่น กรุ๊ป จำกัด ผลิตยางและพลาสติกส่งอุตสาหกรรมต่างๆ ตั้งอยู่ที่ บ้านปากแพรก ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ระเบิดใส่คนงานได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ขณะนี้นำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลระยอง

          จากการตรวจสอบ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ คือ นายสุภสิทธิ์ ทองคำ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11/1 ม.2 ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง โดยได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่ใบหน้า และแขนทั้ง 2 ข้างมีรอยไหม้ดำ แพทย์ได้ปฐมพยาบาลแล้วนำตัวไปพักฟื้นเรียบร้อยแล้ว เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่นายสุภสิทธิ์ ทำงานควบคุมเครื่องหลอมยางนั้น เตาหลอมยางได้เกิดระเบิดขึ้น ทำให้ไฟและยางที่หลอมกระเด็นถูกใบหน้าและมือไหม้เกรียม เพื่อนคนงานช่วยกันนำส่ง รพ.บ้านค่าย และส่งต่อมายัง รพ.ระยอง ดังกล่าว

          สอบถาม นายแพทย์ ประสิทธิ์ ทองสดายุ หน.กลุ่มงานศัลยกรรม รพ.ระยอง เปิดเผยว่า ผู้เคราะห์ร้ายถูกไฟที่ลวกบริเวณใบหน้าและแขนประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ ของร่างกาย อยู่ที่ระดับ 2 และที่น่าเป็นห่วงคือขณะนี้คนไข้มองว่าเห็นรางๆ บริเวณตาข้างขวา ต้องรอปรึกษาจักษุแพทย์ก่อน อีกทั้งยังได้สูดดมควันเข้าไป จึงต้องเช็กระบบหายใจ รอดูอาการอีก 3-4 วัน ถ้าไม่มีปัญหาอะไรก็สามารถกลับบ้านได้.

 

ที่มา : www.thairath.co.th วันที่ 24 กรกฏาคม 2557
30
หม้อต้มใหม่ของโรงงานน้ำมันพืชชื่อดังย่าน จ.นครปฐม เกิดระเบิดไม่ทราบสาเหตุ ตาย 1 เจ็บ 1

          เที่ยงวันนี้ (26 ก.ค.57) พ.ต.ท.ปรัญญา พงศ์อัมพรสกุล สว.เวร สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งจาก รพ.นครชัยศรี ว่ามีผู้เสียชีวิตและรับบาดเจ็บจากเหตุถูกแรงระเบิด ถูกส่งมาจาก โรงงานผลิตน้ำมันพืชชื่อดัง ในย่าน อ.นครชัยศรี แจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังรายงาน พ.ต.อ.ธีรเดช อธิภัคกุล ผกก. พ.ต.ท.ไชยศ มุกดาหาญ รอง ผกก.ป. ร่วมเดินทางไปตรวจสอบ ที่ห้องฉุกเฉิน พบศพนายสมชาติ คำมี อายุ 44 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ สภาพศพเสื้อผ้าขาด มีรอยไหม้ทั้งตัว ใบหน้าและหน้าอกมีรอยบาดแผลฉีกขาดและมีเศษกระจกติดตามร่างกายอยู่บางส่วน เจ้าหน้าที่นำส่งชันสูตรต่อที่ รพ.ศิริราช และมีผู้ได้บาดเจ็บอาการสาหัส อีก 1 ราย คือนายประพันธ์ นันโท อายุ 31 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี อาการสาหัสจากแรงกระแทก ต้องส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.ศูนย์นครปฐม

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เดินทางไปยังโรงงานดังกล่าวมีเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ภายในมีอาคาร 5 หลัง มีรั้วรอบขอบชิด ด้านหน้าติดถนน ด้านหลังติดแม่น้ำนครชัยศรี เป็นโรงงานผลิตน้ำมันพืชแห่งหนึ่ง ด้านหน้ามี รปภ.ตรวจเข้ม ห้ามผู้สื่อข่าวหรือผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปภายในโดยเด็ดขาด ยกเว้นตำรวจ ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางมายัง รพ. หลังพบและสอบถามนายสมศักดิ์ ประตูวันรัมย์ เพื่อนร่วมงาน และเป็นหัวหน้าช่างไฟฟ้า บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายหม้อน้ำทางอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานผู้เสียชีวิตด้วย โดยมารับงานซ่อมที่โรงงานผลิตน้ำมันพืชดังกล่าว ซึ่งเป็นโรงงานขนาดใหญ่ มีหลายอาคาร เหตุระเบิดดังกล่าวเกิดขึ้นที่ อาคาร 3 ขณะที่นายสมศักดิ์ดูแลงานไฟฟ้า ส่วนผู้เสียชีวิตและคนเจ็บดูงานซ่อมเครื่องบอยเลอร์ถังไอน้ำ มาทำงานที่นี่หลายวันแล้ว และเครื่องบอยเลอร์ถังไอน้ำที่ผู้เสียชีวิตขึ้นไปดูก็ยังเป็นถังบอยเลอร์ใหม่ที่ยังไม่ได้เปิดใช้งาน

          โดยนายสมศักดิ์ กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุมีคนทำงานใกล้กัน 5 คน ผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บได้ใช้ไฟสปอตไลต์ ส่องที่ถังไอน้ำเพื่อเพิ่มแสงสว่างเวลาทำงาน คงส่องนานมากเกินไปจึงเกิดระเบิดขึ้นอย่างแรง พร้อมมีควันกระจาย ขณะที่ตนเองและคนงานที่ทำงานอยู่ไม่ห่างกันได้ยินเสียงระเบิดจึงรีบวิ่งมาดู พบว่าทั้ง 2 คน กระเด็นมานอนแน่นิ่งอยู่แต่ยังหายใจ จึงได้ช่วยกันนำส่ง รพ. แต่นายสมชาติก็เสียชีวิต ก่อนมาถึง รพ. ซึ่งตนเองก็ยังไม่ทราบสาเหตุที่ระเบิดเกิดจากอะไร เพราะถังบอยเลอร์นั้นยังไม่ได้ใช้งานเลย อยู่ระหว่างล้างทำความสะอาด มันเกิดระเบิดขึ้นได้อย่างไร เครื่องก็ยังไม่ได้ถูกใช้งาน

          ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า หลังจากสอบถามเพื่อนร่วมงานผู้เสียชีวิตแล้ว จึงเดินทางกลับไปที่โรงงานอีกครั้ง แต่ยังไม่สามารถเข้าไปได้ โดยทางพนักงานโรงงานแจ้งว่าต้องเจ้าของบริษัทอนุญาตก่อนถึงเข้าได้ และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งกองวิทยาการมาทำการตรวจสอบหาสาเหตุของระเบิดครั้งนี้แล้ว


ที่มา : www.thairath.co.th วันที่ 27 กรกฏาคม 2557
หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10