Accident In Thailand รวมข่าวสาร อุบัติเหตุในประเทศไทย

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 


เครือข่ายลดอุบัติเหตุ เครือข่ายลดอุบัติเหตุ ใหม่ คู่มือการป้องกันอุบัติเหตุ คู่มือการป้องกันอุบัติเหตุ ใหม่ อุบัติเหตุจราจรรถยนต์ อุบัติเหตุจราจรรถยนต์ ใหม่ อุบัติเหตุจราจรรถมอเตอร์ไซค์ อุบัติเหตุจราจรรถมอเตอร์ไซค์ ใหม่ อุบัติเหตุจราจรทางน้ำ อุบัติเหตุจราจรทางน้ำ ใหม่
อุบัติเหตุจราจรทางอากาศ อุบัติเหตุจราจรทางอากาศ อุบัติเหตุจราจรรถไฟ อุบัติเหตุจราจรรถไฟ ใหม่ อุบัติเหตุไฟไหม้บ้าน ชุมชน อุบัติเหตุไฟไหม้บ้าน ชุมชน ใหม่ อุบัติเหตุไฟไหม้โรงงาน ตึก อาคารสูง อุบัติเหตุไฟไหม้โรงงาน ตึก อาคารสูง ใหม่ อุบัติเหตุไฟไหม้ลักษณะอื่นๆ อุบัติเหตุไฟไหม้ลักษณะอื่นๆ ใหม่
อุบัติเหตุจากเครื่องจักร หมุน หนีบ (A) อุบัติเหตุจากเครื่องจักร หมุน หนีบ (A) ใหม่ อุบัติเหตุจากของมีน้ำหนักตกทับ (ฺB) อุบัติเหตุจากของมีน้ำหนักตกทับ (ฺB) ใหม่ อุบัติเหตุจากรถในการผลิต (C) อุบัติเหตุจากรถในการผลิต (C) ใหม่ อุบัติเหตุจากการตกจากที่สูงหรือพื้นต่างระดับ (D) อุบัติเหตุจากการตกจากที่สูงหรือพื้นต่างระดับ (D) ใหม่ อุบัติเหตุจากไฟฟ้า (E) อุบัติเหตุจากไฟฟ้า (E) ใหม่
อุบัติเหตุ ระเบิด แก๊สรั่ว สารเคมี ( F ) อุบัติเหตุ ระเบิด แก๊สรั่ว สารเคมี ( F ) ใหม่ อุบัติเหตุทั่วๆไป (G) อุบัติเหตุทั่วๆไป (G) ใหม่ อุบัติเหตุจากการขาดออกซิเจน (O) อุบัติเหตุจากการขาดออกซิเจน (O) ใหม่ อุบัติเหตุเจ็บป่วยเออร์โกโนมิคส์ อุบัติเหตุเจ็บป่วยเออร์โกโนมิคส์ กรณีศึกษาอุบัติเหตุเมาแล้วขับ กรณีศึกษาอุบัติเหตุเมาแล้วขับ ใหม่
อุบัติเหตุเกี่ยวกับเด็ก อุบัติเหตุเกี่ยวกับเด็ก ใหม่ ภาพ เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ภาพ เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ใหม่ รวม เฉียดอุบัติเหตุ รวม เฉียดอุบัติเหตุ ใหม่ รวมภาพจาก Fail.in.th รวมภาพจาก Fail.in.th ใหม่ สินค้า นวัตกรรม ป้องกันอุบัติเหตุ สินค้า นวัตกรรม ป้องกันอุบัติเหตุ ใหม่
กรณีศึกษาอุบัติเหตุจากต่างประเทศ กรณีศึกษาอุบัติเหตุจากต่างประเทศ ใหม่     

เว็บนี้ก่อตั้งเมื่อ 1 พฤษภาคม 2555 [วันแรงงานแห่งชาติ ] และได้รับการสนับสนุนจาก

ผู้เขียน หัวข้อ: 12 พ.ค. 55 หนุ่มซิ่งสยองพุ่งชนล้อหน้ารถร่วม ขสมก.ดับคาที่  (อ่าน 1085 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

administrator

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 528
    • จป.ดอทคอม : เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงานระดับวิชาชีพ
หนุ่มซิ่งสยองพุ่งชนล้อหน้ารถร่วม ขส.มก.ดับคาที่

เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 12 พฤษภาคม 2555 ร.ต.ท.วุฒิพงศ์ หอมดี ร้อยเวร สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถร่วม ขส.มก. มีผู้เสียชีวิตที่บริเวณจุดกลับรถ ถนนพุทธรักษา ตรงข้ามซอยเทศบาลบางปู 32 ต.ท้ายบ้าน อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับจึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ในที่เกิดเหตุได้พบรถร่วม ขส.มก. สาย 25 ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาวคาดแดง ทะเบียน 11-9321 กรุงเทพมหานคร ที่วิ่งระหว่าง บ้านเอื้ออาทรพุทธรักษา '� วัดธาตุทอง จอดขวางอยู่กลางถนนช่วงจุดกลับรถ ที่บริเวณล้อหน้าข้างซ้ายของรถร่วม ขส.มก.คันดังกล่าวได้พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นโซนิค สีดำ-แดง ทะเบียน ษงน-696 กรุงเทพมหานคร เสียบคาอยู่ที่ระหว่างล้อหน้ากับตัวถังรถ โดยมีร่างของนาย นพชัย ทรงเสี่ยงไชย อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 119 หมู่ 1 ต.ท่าวังทอง อ.เมือง จ.พะเยา เสียชีวิตในสภาพนั่งคร่อมอยู่บนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว มีเลือดไหลออกมาจากหมวกนิรภัยสีขาวแบบเต็มใบที่ผู้ตายสวมใส่อยู่ มูลนิธิได้ช่วยกันดึงร่างผู้ตายออกมาตรวจสอบพบว่ามีบาดแผลที่บริเวณศีรษะกะโหลกแตก เนื่องจากกระแทกเข้ากับตัวถังรถ ร่วม ขส.มก.เข้าอย่างแรง จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช

จากการสอบสวนนายพุทธา ประดับวรรณ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 285 หมู่ 1 ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ ผู้ขับขี่รถร่วม ขส.มก.คันดังกล่าว ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับออกจากท่ารถและกำลังจะกลับรถเข้าไปรับผู้โดยสารที่บริเวณบ้านเอื้ออาทร ซึ่งเป็นป้ายแรกในระหว่างที่ตนกำลังเลี้ยวที่กลับรถซึ่งรถคันอื่น ๆ ได้จอดกันหมดแล้วตนจึงได้เลี้ยวกลับรถ แต่อยู่ ๆ ผู้ตายซึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาจากปากซอยด้วยความเร็วและไม่มีไฟหน้าได้ซิกแซ๊ก หลบรถที่จอดอยู่ก่อนที่จะพุ่งเข้ามาชนเข้าระหว่างล้อหน้ารถข้างซ้ายของรถตนอย่างแรงเสียงดังสนั่น ด้วยความตกใจตนจึงได้หยุดรถและรีบวิ่งลงมาดูได้พบว่าร่างของผู้ตายถูกอัดคาระหว่างซุ้มล้อและยางล้อหน้าของรถตนและเสียชีวิตดังกล่าว จึงได้รีบโทรแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า ผู้ตายอาจจะรีบไปทำงานเนื่องในตัวผู้ตายพบอุปกรณ์และเอกสารที่คาดว่าผู้ตายน่าจะทำงานเกี่ยวกับวิ่งเอกสาร โดยไม่ทันระวังประกอบกับไฟหน้ารถของผู้ตายไม่มีจึงทำให้มองไม่เห็นว่ารถร่วม ขส.มก.คันดังกล่าวกำลังเลี้ยงกลับรถจึงได้พุ่งชนเข้าอย่างแรงเป็นเหตุให้ตัวเองเสียชีวิต อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนหาข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

**************************

สุธินันท์ คงสินธ์ จ.สมุทรปราการ

ที่มา : http://77.nationchannel.com/home/219922/
เว็บไซต์นี้เป็นส่วนหนึ่งของเว็บ  www.jorpor.com
มีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมลักษณะการเกิดอุบัติเหตุต่างๆ  เพื่อให้ทุกคนตระหนัก และหาทางป้องกันไม่ให้อุบัติเหตุเหล่านี้เกิดซ้ำอีก

นายณัฐธนนท์  เศรษฐ์กุลพาณิช
จป.วิชาชีพ

Deltafoces11

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
อันตรายมากเลยนะครับ

Powered by www.jorpor.com

Array