Accident In Thailand รวมข่าวสาร อุบัติเหตุในประเทศไทย

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 


เครือข่ายลดอุบัติเหตุ เครือข่ายลดอุบัติเหตุ ใหม่ คู่มือการป้องกันอุบัติเหตุ คู่มือการป้องกันอุบัติเหตุ ใหม่ อุบัติเหตุจราจรรถยนต์ อุบัติเหตุจราจรรถยนต์ ใหม่ อุบัติเหตุจราจรรถมอเตอร์ไซค์ อุบัติเหตุจราจรรถมอเตอร์ไซค์ ใหม่ อุบัติเหตุจราจรทางน้ำ อุบัติเหตุจราจรทางน้ำ ใหม่
อุบัติเหตุจราจรทางอากาศ อุบัติเหตุจราจรทางอากาศ อุบัติเหตุจราจรรถไฟ อุบัติเหตุจราจรรถไฟ ใหม่ อุบัติเหตุไฟไหม้บ้าน ชุมชน อุบัติเหตุไฟไหม้บ้าน ชุมชน ใหม่ อุบัติเหตุไฟไหม้โรงงาน ตึก อาคารสูง อุบัติเหตุไฟไหม้โรงงาน ตึก อาคารสูง ใหม่ อุบัติเหตุไฟไหม้ลักษณะอื่นๆ อุบัติเหตุไฟไหม้ลักษณะอื่นๆ ใหม่
อุบัติเหตุจากเครื่องจักร หมุน หนีบ (A) อุบัติเหตุจากเครื่องจักร หมุน หนีบ (A) ใหม่ อุบัติเหตุจากของมีน้ำหนักตกทับ (ฺB) อุบัติเหตุจากของมีน้ำหนักตกทับ (ฺB) ใหม่ อุบัติเหตุจากรถในการผลิต (C) อุบัติเหตุจากรถในการผลิต (C) ใหม่ อุบัติเหตุจากการตกจากที่สูงหรือพื้นต่างระดับ (D) อุบัติเหตุจากการตกจากที่สูงหรือพื้นต่างระดับ (D) ใหม่ อุบัติเหตุจากไฟฟ้า (E) อุบัติเหตุจากไฟฟ้า (E) ใหม่
อุบัติเหตุ ระเบิด แก๊สรั่ว สารเคมี ( F ) อุบัติเหตุ ระเบิด แก๊สรั่ว สารเคมี ( F ) ใหม่ อุบัติเหตุทั่วๆไป (G) อุบัติเหตุทั่วๆไป (G) ใหม่ อุบัติเหตุจากการขาดออกซิเจน (O) อุบัติเหตุจากการขาดออกซิเจน (O) ใหม่ อุบัติเหตุเจ็บป่วยเออร์โกโนมิคส์ อุบัติเหตุเจ็บป่วยเออร์โกโนมิคส์ กรณีศึกษาอุบัติเหตุเมาแล้วขับ กรณีศึกษาอุบัติเหตุเมาแล้วขับ ใหม่
อุบัติเหตุเกี่ยวกับเด็ก อุบัติเหตุเกี่ยวกับเด็ก ใหม่ ภาพ เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ภาพ เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ใหม่ รวม เฉียดอุบัติเหตุ รวม เฉียดอุบัติเหตุ ใหม่ รวมภาพจาก Fail.in.th รวมภาพจาก Fail.in.th ใหม่ สินค้า นวัตกรรม ป้องกันอุบัติเหตุ สินค้า นวัตกรรม ป้องกันอุบัติเหตุ ใหม่
กรณีศึกษาอุบัติเหตุจากต่างประเทศ กรณีศึกษาอุบัติเหตุจากต่างประเทศ ใหม่     

เว็บนี้ก่อตั้งเมื่อ 1 พฤษภาคม 2555 [วันแรงงานแห่งชาติ ] และได้รับการสนับสนุนจาก

ผู้เขียน หัวข้อ: 12 ก.ค. 55 สาวออฟฟิศจีน ผมเข้าติดในเครื่องทำลายกระดาษ  (อ่าน 6367 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

administrator

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 528
    • จป.ดอทคอม : เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงานระดับวิชาชีพ
 12 ก.ค.55 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ดับเพลิง ได้เร่งรุดไปช่วยหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ผมยาวของเธอเข้าไปติดอยู่ในเครื่องทำลายกระดาษ ที่สำนักงานในเขตชางผิง ชานกรุงปักกิ่ง

 ทั้งนี้ เส้นผมของหญิงสาวผู้นี้ เข้าไปพันอยู่ในเครื่องทำลายกระดาษ ตอนที่เธอมัวแต่สาละวนเอากระดาษที่ไม่ใช้แล้วใส่ลงไปในเครื่อง เพื่อนร่วมงานสามารถปิดเครื่องได้ทัน ก่อนที่เครื่องจะพันเอาเส้นผมทั้งหมดของเธอลงไป และได้ขอความช่วยเหลือไปยังเจ้าหน้าที่ดับเพลิง

                 เจ้าหน้าที่ดับเพลิง 7 คน ได้เข้าไปให้การช่วยเหลือ และพบว่า หญิงสาวต้องนอนอยู่บนเตียงโดยที่เส้นผมส่วนหนึ่งติดอยู่ในเครื่องที่อยู่เหนือศีรษะ หนังศีรษะของเธอกลายเป็นสีม่วงในส่วนที่เส้นผมถูกดึงจากเครื่อง เจ้าหน้าที่ต้องการช่วยเหลือหญิงสาวโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้จึงตัดสินใจแยกชิ้นส่วนของเครื่องทำลายเอกสาร แต่ก็พบว่า เส้นผมของเธอถูกพันแน่นอยู่ในเครื่อง ซึ่งหลังจากปรึกษาหญิงสาวแล้ว เจ้าหน้าที่ได้สอดกรรไกรเข้าไปตัดผมของเธอ ด้วยความระมัดระวังไม่ให้กระทบกระเทือนหนังศีรษะ และหลังจากเวลาผ่านไปกว่า 1 ชั่วโมง หญิงสาวก็หลุดออกจากเครื่องโดยปลอดภัย

                เจ้าหน้าที่ดับเพลิง เปิดเผยว่า ตอนที่ทำการแยกชิ้นส่วนเครื่องทำลายกระดาษ ก็สามารถมองผ่านช่องเล็ก ๆ ที่เส้นผมของหญิงสาวติดอยู่ด้านใน จึงตัดสินใจสอดมือผ่านช่องดังกล่าวเอากรรไกรเข้าไปตัดผมให้หญิงสาว

ที่มา : komchadluek.ne
เว็บไซต์นี้เป็นส่วนหนึ่งของเว็บ  www.jorpor.com
มีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมลักษณะการเกิดอุบัติเหตุต่างๆ  เพื่อให้ทุกคนตระหนัก และหาทางป้องกันไม่ให้อุบัติเหตุเหล่านี้เกิดซ้ำอีก

นายณัฐธนนท์  เศรษฐ์กุลพาณิช
จป.วิชาชีพ

Powered by www.jorpor.com

Array