Accident In Thailand รวมข่าวสาร อุบัติเหตุในประเทศไทย

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 


เครือข่ายลดอุบัติเหตุ เครือข่ายลดอุบัติเหตุ ใหม่ คู่มือการป้องกันอุบัติเหตุ คู่มือการป้องกันอุบัติเหตุ ใหม่ อุบัติเหตุจราจรรถยนต์ อุบัติเหตุจราจรรถยนต์ ใหม่ อุบัติเหตุจราจรรถมอเตอร์ไซค์ อุบัติเหตุจราจรรถมอเตอร์ไซค์ ใหม่ อุบัติเหตุจราจรทางน้ำ อุบัติเหตุจราจรทางน้ำ ใหม่
อุบัติเหตุจราจรทางอากาศ อุบัติเหตุจราจรทางอากาศ อุบัติเหตุจราจรรถไฟ อุบัติเหตุจราจรรถไฟ ใหม่ อุบัติเหตุไฟไหม้บ้าน ชุมชน อุบัติเหตุไฟไหม้บ้าน ชุมชน ใหม่ อุบัติเหตุไฟไหม้โรงงาน ตึก อาคารสูง อุบัติเหตุไฟไหม้โรงงาน ตึก อาคารสูง ใหม่ อุบัติเหตุไฟไหม้ลักษณะอื่นๆ อุบัติเหตุไฟไหม้ลักษณะอื่นๆ ใหม่
อุบัติเหตุจากเครื่องจักร หมุน หนีบ (A) อุบัติเหตุจากเครื่องจักร หมุน หนีบ (A) ใหม่ อุบัติเหตุจากของมีน้ำหนักตกทับ (ฺB) อุบัติเหตุจากของมีน้ำหนักตกทับ (ฺB) ใหม่ อุบัติเหตุจากรถในการผลิต (C) อุบัติเหตุจากรถในการผลิต (C) ใหม่ อุบัติเหตุจากการตกจากที่สูงหรือพื้นต่างระดับ (D) อุบัติเหตุจากการตกจากที่สูงหรือพื้นต่างระดับ (D) ใหม่ อุบัติเหตุจากไฟฟ้า (E) อุบัติเหตุจากไฟฟ้า (E) ใหม่
อุบัติเหตุ ระเบิด แก๊สรั่ว สารเคมี ( F ) อุบัติเหตุ ระเบิด แก๊สรั่ว สารเคมี ( F ) ใหม่ อุบัติเหตุทั่วๆไป (G) อุบัติเหตุทั่วๆไป (G) ใหม่ อุบัติเหตุจากการขาดออกซิเจน (O) อุบัติเหตุจากการขาดออกซิเจน (O) ใหม่ อุบัติเหตุเจ็บป่วยเออร์โกโนมิคส์ อุบัติเหตุเจ็บป่วยเออร์โกโนมิคส์ กรณีศึกษาอุบัติเหตุเมาแล้วขับ กรณีศึกษาอุบัติเหตุเมาแล้วขับ ใหม่
อุบัติเหตุเกี่ยวกับเด็ก อุบัติเหตุเกี่ยวกับเด็ก ใหม่ ภาพ เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ภาพ เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ใหม่ รวม เฉียดอุบัติเหตุ รวม เฉียดอุบัติเหตุ ใหม่ รวมภาพจาก Fail.in.th รวมภาพจาก Fail.in.th ใหม่ สินค้า นวัตกรรม ป้องกันอุบัติเหตุ สินค้า นวัตกรรม ป้องกันอุบัติเหตุ ใหม่
กรณีศึกษาอุบัติเหตุจากต่างประเทศ กรณีศึกษาอุบัติเหตุจากต่างประเทศ ใหม่     

เว็บนี้ก่อตั้งเมื่อ 1 พฤษภาคม 2555 [วันแรงงานแห่งชาติ ] และได้รับการสนับสนุนจาก

ผู้เขียน หัวข้อ: 26 ส.ค.55 เด็กตกปลาริมคลองประปาตกน้ำตายอนาถ  (อ่าน 972 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

administrator

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 528
    • จป.ดอทคอม : เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงานระดับวิชาชีพ
วันนี้ ( 26 ส.ค.) พ.ต.ท.พิสิฐชัย สุนทรธนปรีดา พงส.(สบ3) สน.เตาปูน รับแจ้งมีเด็กพลัดตกลงไปในคลองประปา บริเวณสะพานเปรมประชา ถนนเตชะวนิช แขวงและเขตบางซื่อ ไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ท.ธนกฤต คุ้มครอง สว.จร. สายตรวจ และชุดประดาน้ำของมูลนิธิป่อเต็กตึ

ที่เกิดเหตุเป็นคลองระบายน้ำขนาดใหญ่ มีชาวบ้านมุงดูอยู่เป็นจำนวนมาก และมีคนลงไปช่วยกันงมหาน้องกาฟิวส์  อายุ 8 ปี  ที่พลัดตกลงไปในน้ำอยู่หลายคน เจ้าหน้าที่จึงลงไปช่วยกันค้นหาอย่างเร่งด่วนโดยใช้เวลา 2 ชั่วโมงพบร่างของน้องกาฟิวส์ สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงินลายขวางคาดเทา กางเกงนักเรียนขาสั้นสีแดง ใบหน้าซีดและมีเลือดไหลออกจากจมูก หลังนำศพขึ้นมาจากน้ำมี นางกฤษณา ฤทธิ์อิ่ม อายุประมาณ 35 ปี แม่น้องกาฟิวส์ เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุโผเข้ากอดศพลูกและร้องไห้ปิ่มจะขาดใจ

 จากการสอบถามเพื่อนคนตาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้พากันปั่นรถจักรยานมายืนตกปลาในคลองประปากันที่บนสะพานเปรมประชา น้องกาฟิวส์ได้ปีนขอบสะพานเพื่อจะลงไปยืนบริเวณท่อส่งน้ำด้านล่างเพื่อตกปลา แต่พอปีนไปยืนแล้วเกิดเหยียบพลาดทำให้พลัดตกลงไปในน้ำดังกล่าว ทั้งนี้จุดดังกล่าวมีชาวบ้านระบุว่าเกิดเหตุเด็กพลัดตกน้ำเสียชีวิตทุกปี และหลังเกิดเหตุมีกลุ่มชาวบ้านบางส่วนไม่พอใจตำรวจที่ไม่มีใครมาดูที่เกิดเหตุนอกจากตำรวจจราจรเท่านั้น

 พ.ต.อ.ศิวโรจน์ สุขัควานนท์ ผกก.สน.เตาปูน กล่าวว่า ทราบเรื่องที่ชาวบ้านพากันด่าเจ้าของคดีไม่ยอมไปในที่เกิดเหตุแล้ว และได้สอบถาม พ.ต.ท.พิสิฐชัย แล้วด้วย โดย พ.ต.ท.พิสิฐชัย ระบุว่า ขณะเกิดเหตุติดคดีลักทรัพย์อยู่อีกที่หนึ่งจึงยังไม่สามารถเดินทางไปในที เกิดเหตุเด็กจมน้ำได้ พอเจ้าหน้าที่พบศพเด็กแล้วจะให้นำศพรออยู่ในที่เกิดเหตุก็จะเป็นที่อุจาดตา ของคนพบเห็นจึงให้นำศพมาที่สน. แต่หลังเสร็จคดีลักทรัพย์ พ.ต.ท.พิสิฐชัย ก็ได้เดินทางไปดูที่เกิดเหตุทันทีเพียงแต่ไปช้าชาวบ้านอาจจะไม่เห็น ทั้งนี้ได้ให้ พ.ต.ท.พิสิฐชัย เขียนรายงานชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว
เว็บไซต์นี้เป็นส่วนหนึ่งของเว็บ  www.jorpor.com
มีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมลักษณะการเกิดอุบัติเหตุต่างๆ  เพื่อให้ทุกคนตระหนัก และหาทางป้องกันไม่ให้อุบัติเหตุเหล่านี้เกิดซ้ำอีก

นายณัฐธนนท์  เศรษฐ์กุลพาณิช
จป.วิชาชีพ

Powered by www.jorpor.com

Array