Accident In Thailand รวมข่าวสาร อุบัติเหตุในประเทศไทย

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 


เครือข่ายลดอุบัติเหตุ เครือข่ายลดอุบัติเหตุ ใหม่ คู่มือการป้องกันอุบัติเหตุ คู่มือการป้องกันอุบัติเหตุ ใหม่ อุบัติเหตุจราจรรถยนต์ อุบัติเหตุจราจรรถยนต์ ใหม่ อุบัติเหตุจราจรรถมอเตอร์ไซค์ อุบัติเหตุจราจรรถมอเตอร์ไซค์ ใหม่ อุบัติเหตุจราจรทางน้ำ อุบัติเหตุจราจรทางน้ำ ใหม่
อุบัติเหตุจราจรทางอากาศ อุบัติเหตุจราจรทางอากาศ อุบัติเหตุจราจรรถไฟ อุบัติเหตุจราจรรถไฟ ใหม่ อุบัติเหตุไฟไหม้บ้าน ชุมชน อุบัติเหตุไฟไหม้บ้าน ชุมชน ใหม่ อุบัติเหตุไฟไหม้โรงงาน ตึก อาคารสูง อุบัติเหตุไฟไหม้โรงงาน ตึก อาคารสูง ใหม่ อุบัติเหตุไฟไหม้ลักษณะอื่นๆ อุบัติเหตุไฟไหม้ลักษณะอื่นๆ ใหม่
อุบัติเหตุจากเครื่องจักร หมุน หนีบ (A) อุบัติเหตุจากเครื่องจักร หมุน หนีบ (A) ใหม่ อุบัติเหตุจากของมีน้ำหนักตกทับ (ฺB) อุบัติเหตุจากของมีน้ำหนักตกทับ (ฺB) ใหม่ อุบัติเหตุจากรถในการผลิต (C) อุบัติเหตุจากรถในการผลิต (C) ใหม่ อุบัติเหตุจากการตกจากที่สูงหรือพื้นต่างระดับ (D) อุบัติเหตุจากการตกจากที่สูงหรือพื้นต่างระดับ (D) ใหม่ อุบัติเหตุจากไฟฟ้า (E) อุบัติเหตุจากไฟฟ้า (E) ใหม่
อุบัติเหตุ ระเบิด แก๊สรั่ว สารเคมี ( F ) อุบัติเหตุ ระเบิด แก๊สรั่ว สารเคมี ( F ) ใหม่ อุบัติเหตุทั่วๆไป (G) อุบัติเหตุทั่วๆไป (G) ใหม่ อุบัติเหตุจากการขาดออกซิเจน (O) อุบัติเหตุจากการขาดออกซิเจน (O) ใหม่ อุบัติเหตุเจ็บป่วยเออร์โกโนมิคส์ อุบัติเหตุเจ็บป่วยเออร์โกโนมิคส์ กรณีศึกษาอุบัติเหตุเมาแล้วขับ กรณีศึกษาอุบัติเหตุเมาแล้วขับ ใหม่
อุบัติเหตุเกี่ยวกับเด็ก อุบัติเหตุเกี่ยวกับเด็ก ใหม่ ภาพ เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ภาพ เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ใหม่ รวม เฉียดอุบัติเหตุ รวม เฉียดอุบัติเหตุ ใหม่ รวมภาพจาก Fail.in.th รวมภาพจาก Fail.in.th ใหม่ สินค้า นวัตกรรม ป้องกันอุบัติเหตุ สินค้า นวัตกรรม ป้องกันอุบัติเหตุ ใหม่
กรณีศึกษาอุบัติเหตุจากต่างประเทศ กรณีศึกษาอุบัติเหตุจากต่างประเทศ ใหม่     

เว็บนี้ก่อตั้งเมื่อ 1 พฤษภาคม 2555 [วันแรงงานแห่งชาติ ] และได้รับการสนับสนุนจาก

ผู้เขียน หัวข้อ: 23 ก.ค.56 ระทึก! จระเข้งับหัวนักแสดง  (อ่าน 1173 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

administrator

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 528
  • จป.ดอทคอม : เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงานระดับวิชาชีพ
23 ก.ค.56 ระทึก! จระเข้งับหัวนักแสดง
« เมื่อ: 28 กรกฎาคม 2013, 07:16:27 AM »
ชาวเน็ตแห่ดูคลิปจระเข้งับหัวนักแสดงชาย ที่ผู้โพสต์ในเว็บไซต์ยูทูบอ้างว่าเกิดขึ้นภายในการแสดงโชว์จระข้ ที่ฟาร์มจระเข้ใน จ.สมุทรปราการ

เมื่อวันที่ 23 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างการแสดงโชว์จระเข้ที่ฟาร์มจระเข้ชื่อดังใน จ.สมุทรปราการ กำลังเป็นที่พูดถึงกันในโลกอินเตอร์เน็ต เมื่อมีผู้ถ่ายคลิปเหตุการณ์จระเข้งับศีรษะของนักแสดงโพสต์ขึ้นเว็บไซต์ยูทูบ ระบุชื่อเรื่อง "ระทึก! จระเข้งับหัวนักแสดง”

ทั้งนี้ ภาพเหตุการณ์ภายในคลิปมีความยาวไม่ถึง 1 นาที ตามรายงานระบุว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 ก.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่นักแสดงชายกำลังแสดงโชว์หวาดเสียว ยื่นศีรษะเข้าไปในปากจระเข้ตัวหนึ่งต่อหน้าผู้เข้าชมการแสดงจำนวนมาก แต่ จู่ๆ จระเข้ได้งับศีรษะของนักแสดงก่อนจะเหวี่ยงไปมาอย่างแรง ท่ามกลางเสียงหวีดร้องของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ตกใจกับภาพสุดหวาดเสียวจะจะคาตา ก่อนที่จระเข้จะอ้าปากปล่อยศีรษะของนักแสดงคนดังกล่าวออกมาและคลานลงไปในน้ำอย่างรวดเร็ว ส่วนนักแสดงได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและลำคอ ได้เดินออกไปจากลานจัดแสดงทันที

อย่างไรก็ตาม ภายหลังคลิปนี้เผยแพร่ออกไปทำให้นักท่องโลกอินเทอร์เน็ตเข้ามาชมและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เชื่อว่าน่าจะเป็นเหตุความผิดพลาดที่เกิดขึ้นจริง ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของการแสดงโชว์แต่อย่างใด

ต่อมา ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อทางโทรศัพท์ไปยังนายอุเทน ยังประภากร เจ้าของฟาร์มจระเข้ที่ผู้โพสต์อ้างว่าคือสถานที่เกิดเหตุ ได้ยอมรับว่า เกิดเหตุขึ้นจริง ทางฟาร์มได้ส่งตัวครูฝึกจระเข้ไปรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ แต่อาการไม่สาหัสแพทย์จึงทำแผลและให้กลับบ้าน ส่วนสาเหตุมาจากครูฝึกมือลื่นทำให้หัวทิ่มเข้าไปในปากและโดนลิ้น จระเข้จึงงับโดยอัตโนมัติ


ด้านพ.ต.อ.พัลลภ แอร่มหล้า ผกก.สภ.เมือง จ.สมุทรปราการ เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบไปพนักงานสอบสวนแล้ว และขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายหรือผู้ใดเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์เกี่ยวกับเหตุการณ์ในคลิป ซึ่งตำรวจจะได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป

ที่มา  dailynews.co.th/crime/221084
เว็บไซต์นี้เป็นส่วนหนึ่งของเว็บ  www.jorpor.com
มีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมลักษณะการเกิดอุบัติเหตุต่างๆ  เพื่อให้ทุกคนตระหนัก และหาทางป้องกันไม่ให้อุบัติเหตุเหล่านี้เกิดซ้ำอีก

นายณัฐธนนท์  เศรษฐ์กุลพาณิช
จป.วิชาชีพ

gaynellepel

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 2
Re: 23 ก.ค.56 ระทึก! จระเข้งับหัวนักแสดง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 08 เมษายน 2014, 07:38:11 PM »
เสียวหัวเลย

Wallet1048

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 2
Re: 23 ก.ค.56 ระทึก! จระเข้งับหัวนักแสดง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 16 มิถุนายน 2014, 10:13:27 AM »
เป้นผมก็เดินออกเหมือนกันครับ

Bodybodybd

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 1
Re: 23 ก.ค.56 ระทึก! จระเข้งับหัวนักแสดง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 19 สิงหาคม 2014, 04:47:34 PM »
สัตว์ดุร้ายยังไงก็คือสัตว์ดุร้าย ต่อให้สอนดีแค่ไหนมันก้เลี้ยงไม่เสื่องหรอก นี่คงเป็นอุทาหรณ์ให้ใครหลายๆคน

Powered by www.jorpor.com

Array